Người có 9 tướng này muôn đời sướng

Theo nhân tướng học thì những người có tướng mệnh thiên tử là những người có tướng mạo cốt cách hài hòa. Xem tướng có rất nhiều cách cũng như có rất nhiều trường phái. Thông qua nét mặt để biểu thị người có vận mệnh phú quý, thường là người có gương mặt sáng, các bộ phận trên khuôn mặt biểu hiện hài hòa.
Sau đây 9 tướng mạo của một người có vận mệnh phú quý gặp đại nạn vẫn bình an. Quý vị tham khảo xem mình có tướng nào không nhé!

4 điểm hấp dẫn của “Gái Già” khiến đàn ông mê mệt

 

Thứ nhất. Ấn Đường khoáng đạt
Ấn Đường chính là khu vực giữa 2 lông mày, Ấn Đường khoáng đạt chính là rộng thoáng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng Ấn Đường không nên rộng quá mà nằm trong khoảng rộng để vừa 2 ngón tay là vừa đẹp. Đây là dấu hiệu khá đơn giản để nhận biết người nào có tướng phú quý, nhận được lộc trời cho.

Những người này thường có lòng khoan dung độ lượng, cũng sống rất phóng khoáng, chẳng mấy khi tính toán chi ly. Họ có khả năng nhẫn nhịn chịu đựng tốt, sẵn sàng cắn răng vượt qua nghịch cảnh mà không một lời oán thán.

Đường nhân duyên của người sở hữu tướng mạo này cũng rất tốt bởi họ là người thân thiện và cởi mở, sẵn lòng bỏ qua sai lầm của người khác, cũng vui vẻ giúp đỡ mọi người bất cứ khi nào có thể. Phúc báo cũng chính từ đó mà ra. Ở hiền ắt gặp chuyện lành, dù có trải qua khó khăn nhưng họ vẫn thuận lợi vượt qua, được quý nhân phù trợ.

Thứ 2. Cánh mũi lớn, lỗ mũi nhỏ
Xem tướng mũi thì lỗ mũi rộng không phải là nét tướng tốt, bởi đó là tướng mạo của người không giữ được tiền bạc trong tay. Theo lời người xưa, “Người có lỗ mũi rộng thường không phòng hộ, dễ mất tiền, thậm chí phá sản”. Tuy nhiên, xét kỹ về nhân tướng thì nếu bạn có cánh mũi lớn nhưng lỗ mũi lại nhỏ thì chắc hẳn sẽ được hưởng nhiều điều may mắn.

Nét tướng này thường gặp ở những người sống độ lượng, phóng khoáng, không so kè thiệt hơn. Vì những người thân thiết hay bạn bè của mình, họ sẵn sàng chịu thiệt về mình, bù lại thì họ cũng được mọi người vô cùng yêu quý và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi cần. “Xởi lởi trời cho”, có xả bỏ thì có đắc được, thế nên tiền bạc họ bỏ ra rồi sẽ quay lại còn nhiều hơn gấp bội phần.

Đặc điểm thứ 3. Tai hồng hào, dái tai to r
Tai có màu hồng nhuận là tướng người phát về đường công danh. Còn người có đôi tai màu ửng hồng pha lẫn màu trắng ngà hay viền tay cong tròn là người có cuộc sống an nhàn, phúc báo cả đời hưởng không hết. Nếu dái tai to và rủ xuống vai là tướng người đại phú đại quý, nếu hướng về phía miệng thì càng có nhiều may mắn.

Đặc điểm thứ 4. Khóe miệng hướng lên trên, hay mỉm cười
Khóe miệng hướng lên trên tạo cho chủ nhân nét mặt nhẹ nhàng dễ chịu, lúc nào cũng như đang cười, là tướng người phúc hậu. Người này có tính tình hiền hòa, sống ngay thẳng chân thật, có nét ngây thơ như trẻ nhỏ, chẳng chút mưu mô tính toán.
Cũng chính vì điều này mà họ dễ bị người khác lợi dụng, song kể cả khi rơi vào trường hợp đó thì họ cũng chẳng oán trách quá nhiều mà vẫn luôn giữ trái tim trong sáng, sẵn sàng thông cảm cho khó khăn của người khác. Nếu bạn còn chưa biết người nào có phúc báo thì đây chính là câu trả lời.

Người tốt bụng như vậy thường có vận khí tốt, chẳng cần phải tranh đấu quá nhiều mà sẽ có được những thứ thuộc về mình, chẳng phải chịu thiệt thòi quá nhiều, có gặp họa cũng sẽ hóa giải được, chuyện dữ lại hóa lành.

Nhìn cách ăn mặc thấy rõ bản chất con người

Đặc điểm thứ 5. Lông mày dài đậm hoặc lông mày dài sắc, hơi rủ về đuôi
Đối với người có lông mày dài và đậm: đây là người có tâm địa rất tốt, rất nhiệt tình và nghĩa hiệp. Họ không chịu được việc người khác gặp nạn mà mình khoanh tay đứng nhìn. Thế nên, có đôi khi dù bản thân chịu thiệt thòi thì người có tướng mạo này cũng vẫn sẵn sàng giang tay ra giúp đỡ mọi người, đã nhận lời là sẽ giúp đến cùng. Phúc báo cũng đến từ chính tấm lòng làm ơn mà chẳng hề mong chờ báo đáp này.

Nếu đuôi lông mày hơi rủ, liền mạch chạy dài qua mắt thì đích thị là tướng của người có phúc, chỉ là đôi khi bị người khác lừa gạt mà thôi. Lừa gạt ở đây không phải vì người này không có tài, không có trí mà đơn giản vì họ là những người có lòng lương thiện, sống ngay thẳng trung thực, lại chẳng tính toán thiệt hơn nên dễ bị lợi dụng. Song người ở hiền ắt được hưởng phúc lành, họ sẽ được ông trời bù đắp những thiệt thòi của mình bằng những điều tốt đẹp hơn.

Đặc điểm thứ 6. Mắt vừa phải, không quá to hoặc quá nhỏ
Người có tướng mắt này sở hữu trái tim nhân hậu, lòng bao dung vô hạn; đồng thời là người kĩ tính, thủy chung trong tình yêu. Là người hiểu lý lẽ, đồng cảm với mọi người nên người này đi đâu cũng được hoan nghênh chào đón.

Đặc điểm thứ 7. Sống mũi cao thẳng
Những người có sống mũi cao thẳng, trơn nhẵn là người có số mệnh phú quý giàu sang, gặp nhiều may mắn trên đường đời, có địa vị trong xã hội.

Sống mũi càng cao càng dài thì công danh sự nghiệp càng dễ bề thăng tiến. Nhưng lạ ở chỗ là dù thăng tiến nhanh chóng như vậy nhưng họ hiếm khi bị người khác ganh ghét đố kị, ngược lại có nhiều anh em bạn bè giúp đỡ mỗi khi có khó khăn. Được nhiều người ủng hộ lại có năng lực nên họ dễ dàng trở thành người lãnh đạo.

Những may mắn đó khiến cho người có sống mũi cao thẳng là một trong những người được hưởng nhiều phúc báo. Tuy nhiên, cần chú ý một điểm khi xem xét người nào có phúc báo, đó là sống mũi không được có nếp gãy, bởi chỉ một nét tướng nhỏ sai lệch như vậy cũng khiến cho cuộc đời của người đó rẽ sang hướng hoàn toàn khác. Tiền vận tuy tốt đẹp thuận lợi nhưng hậu vận khó khăn trăm bề, có tiền mà không có quyền, người tài nhưng sinh nhầm thời, không được trọng dụng.

Thứ 8. Lòng bàn chân hồng hào, đầy đặn
Qua tướng bàn chân có thể biết được người phú quý. Những ai sở hữu lòng bàn chân đầy đặn, phần thịt lòng bàn chân hồng hào thì chính là có phúc khí. Đây còn được gọi là “bàn chân hột xoài” bởi hình dáng giống hột xoài mập mạp.

Người này làm gì cũng thuận lợi hơn người khác, được nhiều người giúp đỡ tương trợ, vận khí cũng tốt hơn người. Quý nhân dẫn dắt nên người có tướng phúc hậu này giảm bớt được những khó khăn có thể gặp phải trên đường đời, cuộc sống đủ đầy, chẳng lo cực khổ.

 
Thứ 9. Kẽ ngón tay có lỗ hổng
Khi khép năm ngón tay lại với nhau, nếu người nào có phúc báo thì giữa kẽ ngón tay sẽ có lỗ hổng. Điều này có thể khiến cho họ hay đánh mất tiền bạc, song thường là do họ là người phóng khoáng, không tính toán thiệt hơn nên hay chịu phần thiệt về mình.

Sống nghĩa khí, người có nét tướng này có thể vì giúp người mà hại đến thân mình, nhưng họ chẳng bao giờ chần chừ bởi giúp được người khác là điều khiến cho tâm họ thanh thản. Người càng cho đi thì càng nhận về được nhiều hơn là vậy, họ có phúc báo đủ đầy, hậu vận vô cùng tốt đẹp.

Chia sẻ