Đàn bà có 11 tướng này Đàn ông phải tránh xa

Nhiều người nói chỉ cần nhìn vào tướng mạo là có thể dự đoán được đôi ba phần về tính cách và vận mệnh của người đó. Người nào trời phú cho tướng mạo đẹp thì chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt là phụ nữ, bởi người phụ nữ sẽ giúp gia đình hưng vượng hay lụi bại vì thế rất nhiều người đàn ông mong muốn có thể nhận ra được đâu là nét quý tướng của phụ nữ và đâu là nét hèn tướng cần phải tránh xa.
Xin được nêu ra 9 tướng mà người đời cho là nhan hiểm hãy tham khảo nhé!

1. Lông mày đứt đoạn, thô, xếch lên
Lông mày đứt đoạn là ý chỉ lông mày mọc lộn xộn không theo hàng lối, còn đuôi lông mày thưa và mảnh chỉ dài tới giữa mắt. Những người phụ nữ sở hữu lông mày thế này có tính tình thay đổi thất thường, “gió chiều nào thì ngả theo chiều đó”, lòng dạ rất hẹp hòi, chỉ chăm chăm coi trọng lợi ích của mình.

Lông mày đứt đoạn là người phụ nữ khá nhạy cảm trong chuyện yêu đương, nội tâm yếu ớt, đa sầu đa cảm, tinh thần có chút không ổn. Những người này thường có tính cảnh giác cao, lúc nào cũng có cảm giác mất an toàn, tính cách vui buồn thất thường, thường xuyên bị cảm xúc chi phối. Người phụ nữ này, tâm tư thật không tốt, lại thêm ánh mắt gian xảo, lông mày xếch ngược thì hung ác, nhiều thủ đoạn. Họ là những người rất tham vọng, sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được địa vị, tiền bạc, chỉ nghĩ cho lợi ích của bản thân.

2. Xương hàm bạnh ngang
Xương hàm bạnh ngang là người sống 2 mặt, bất luận là nam nữ thì cũng không phải là người tốt, nhất là phụ nữ. Nếu một người sở hữu tướng mạo như này thì đích thị là người ích kỷ, đề cao lợi ích của bản thân mà không quan tâm tới người khác, chỉ cần bạn có giá trị lợi dụng thì nàng sẽ nhanh chóng kết giao với bạn. Hầu hết những người phụ nữ này có lối sống rất coi thường người khác và khá là nham hiểm, tốt nhất là nên tránh xa.
Quai hàm còn đại diện cho tính nhẫn nại, chịu đựng. Với những người phụ nữ có quai hàm lộ xương này bạn vĩnh viễn không thể so với cô ta về trình độ trả thủ và cố chấp. Một khi đã quyết định điều gì không ai có thể thay đổi được quyết tâm trả thù của cô ta kể cả người thân. Tính cách ghi thù không quên những chuyện vặt vãnh này được người xưa gọi là “phản cốt” tức xương phản chủ.

3. Mắt trắng, lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Theo quan niệm nhân tướng học thì đây cũng là một trong những tướng mạo của phụ nữ nham hiểm. Người có mắt ít lòng đen, lòng trắng nhiều là mắt trắng dã – mắt khiến nhiều người sợ hãi khi tiếp xúc. Chủ nhân là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại nham hiểm và tàn bạo. Họ không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình.

4. Môi mỏng, thâm, sắc môi hơi tái
Màu sắc môi là khí sắc của một người phụ nữ. Người xưa đã dạy đàn bà mà mắt trắng, môi thâm là người vô cùng hung ác, tướng “dì ghẻ”, thâm độc mưu mô và có dã tâm lớn, sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích, lúc tuyệt tình còn dã man hơn cả đàn ông. Người phụ nữ môi thâm, sắc môi tái đen thường là người có chuyện tình cảm trắc trở, thích kiểm soát và quản lý mọi thứ, gây áp lực rất lớn cho những người xung quanh.

5. Răng nanh ngổn ngang, xiêu vẹo
Đặc điểm của những phụ nữ này là răng nanh và răng cửa khấp khểnh, không đều nhau, môi vẩu, lộ răng. Đây là kiểu phụ nữ sống giả dối, hành vi và lời nói thiếu thành thật. Phụ nữ có tướng như vậy thường không phải là người tốt trong cuộc sống, họ hay so bì tính toán với người khác. Xét về góc độ tướng mạo thì răng nanh lộn xộn, siêu vẹo cũng là tướng mạo không tốt. Nếu một người phụ nữ như vậy thì nội tâm thâm hiểm, sống giả dối, rất hay tạo chuyện thị phi.

6. Mắt xếch, ánh mắt láo liên
Cổ nhân cho rằng, người có mắt xếch ngược, ánh mắt thay đổi liên tục thể hiện là mẫu người hai mặt, sống rất giả tạo. Khi nói chuyện, những phụ nữ này mắt thường láo liên, đảo liên lục. Đối với nam giới họ thường tỏ vẻ ngoan hiền, thiện lương, mắt chớp chớp miệng chúm chím tạo duyên dáng. Khi tiếp xúc với mọi người xung quanh họ luôn chú ý đến hình ảnh của mình tỏ ra ngoan hiền, thân thiện. Để tránh rắc rối, tốt nhất không nên tin tưởng vào mẫu phụ nữ này.

7. Đầu mũi nhọn
Đầu mũi nhọn hay còn gọi là mũi diều hâu (mũi khoằm). Phụ nữ sở hữu tướng mũi này có một số đặc điểm sau: sống mũi gãy, đầu mũi nhọn và chúc xuống che khuất lỗ mũi, sống mũi thường cong, nhìn như hình móc câu. Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có tướng mũi này rất nham hiểm. Họ dùng tất cả mọi thủ đoạn để mang cái lợi về cho mình, bất chấp cả nghĩa tình. Tuy nhiên, người có tướng mũi này tiền vận, trung vận có thể giàu sang nhưng hậu vận rất dễ thất bát, con cái phá phách, tính tình dễ nổi nóng.

8. Có hầu gồ cao, giọng nói như đàn ông
Đây là kiểu người ích kỷ, đặt lợi ích cá nhân của mình lên hàng đầu, chỉ cần bạn có giá trị lợi dụng sẽ kết bạn nhanh chóng với bạn. Họ luôn tính toán trong cuộc sống tốt nhất nên tránh xa. Phụ nữ có đặc điểm này thì tuyệt đối không nên tin tưởng và kết giao nếu không sẽ chịu rất nhiều tổn thất. Ngoài miệng thì ra vẻ nghiêm chỉnh, đứng đắn, nhưng trong thâm tâm lại đi bới móc, soi mói người khác.

9. Vô cớ cười khẩy
Kiểu người này rất lắm mưu kế, lòng dạ nham hiểm, thâm thúy, khó hiểu. Họ thường ngấm ngầm âm mưu và không để người khác biết những việc làm sai trái của mình. Cười khẩy còn là thể hiện của tính cách tiểu nhân, dễ chọc gậy bánh xe, trong ngoài bất nhất, khó đoán, nói một đằng nghĩ một nẻo. Đây cũng là biểu hiện của kiểu người gian xảo, độc ác, chuyên “đâm sau lưng’, ngấm ngầm ám hại người khác.

Chia sẻ