Cách nhìn rõ lòng dạ con người thông qua đôi mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, ẩn chứa tâm tư tình cảm của con người. Nhìn vào đôi mắt của đối phương, bạn có thể biết được người đó đang nghĩ gì và những cảm xúc ẩn giấu đằng sau.

Không những thế, nhân tướng học cho rằng, đôi mắt to hay bé và vị trí của nó còn có thể phản ánh rất rõ ràng số phận và nhân cách của một người. Những kiểu mắt khác sẽ cho thấy những vận mệnh khác nhau.
Và để giúp quý vị hiểu rõ hơn, sau đây là chi tiết về 7 kiểu mắt quý vị nên tham khảo.

1. Mắt một mí
Mắt một mí là đôi mắt nhỏ về chiều rộng, những người có đôi mắt này thường có tính trầm, đôi chút tỉ mỉ về mọi thứ trong cuộc sống và đặc biệt trong suy nghĩ của họ luôn có tính tích cực vậy nên tính nghị lực theo đuổi mục tiêu, không dễ gục ngã là điểm tốt mà những người sở hữu đôi mắt một mí có được.

Ngoài những điểm tốt thì bên cạnh đó là những thói xấu, tính bảo thủ không chịu lắng nghe và không coi trọng ý kiến của người xung quanh là thứ mà những người mắt một mí gây ác cảm cho người khác. Thêm nữa về vấn đề tình duyên họ thường gặp trắc trở không thuận lợi và dễ rơi vào hoàn cảnh chia ly. Do đó những người sở hữu đôi mắt một mí hãy cẩn thận và chú ý hơn đến cách cư xử của mình trong cuộc sống.

2. Mắt hai mí
Đôi mắt 2 mí to tròn dễ gây thiện cảm với người xung quanh luôn thể hiện người sở hữu là người thông minh, cá tính có tâm huyết nồng nhiệt và thân thiện dễ gần.
Dù được coi là người giàu tình cảm nhưng đằng sau đó là thiếu đi sự nhẫn lại, luôn bị trái tim lấn át lý trí đồng nghĩa với việc không quyết đoán. Vậy nên trong chuyện tình cảm hay gặp rắc rối nhỏ nhặt và tự làm bản thân áp lực và phiền muộn.

3. Mắt long lanh
Đôi mắt to tròn long lanh thể hiện chủ sở hữu là người đa tình, có tính lôi cuốn vì vậy cuộc đời những người này luôn vướng vào những vấn đề tình cảm rắc rối khó giải quyết.

Chính vì đôi mắt vừa được coi là ưu điểm mà cũng là nhược điểm này mà chủ sở hữu nên cẩn thận với những quyết định mang tính quan trọng như việc lựa chọn bạn đời.

4. Khóe mắt rủ xuống
Đôi mắt có khóe mắt rủ xuống thể hiện chủ sở hữu là một người tinh tế có khả năng quan sát tốt. Có tính thận trọng trong mọi việc. Chính vì tính cách này cuộc đời của họ lại không như tên gọi “đôi mắt buồn”. Cuộc sống của họ luôn gặp suôn sẻ bởi những quyết định đúng đắn.

5. Khóe mắt hếch lên
Người có đôi mắt xếch thường có tính cao ngạo, nhưng tính cao ngạo này lại đi cùng bộ óc sáng suốt và linh hoạt. Cách xử lý công việc của họ rất tốt, tính rành mạch và rõ ràng vậy nên họ thường thuận lợi trên đường công danh.

6. Khóe mắt nhỏ
Khi đôi mắt có khóe mắt nhỏ mà vị trí đuôi mắt lại có hướng hếch lên thì đôi mắt này được gọi là đôi mắt phượng. Về mặt thẩm mỹ đây là đôi mắt đẹp nên rất được nhiều chị em phụ nữ mong muốn sở hữu.

Những người có đôi mắt phượng có tính đa tình và đào hoa được rất nhiều khác giới chú ý.
Tính tình của người có đôi mắt phượng được mô tả là nhạy cảm và về mặt ý trí, có khả nặng lĩnh hội cao và có mắt thẩm mỹ tinh tế.

7. Mắt có tròng trắng nhiều
Trong tướng học người sở hữu đôi mắt có nhiều tròng trắng hơn tròng đen thì cuộc đời bấp bênh dễ gặp phải những tai ương và giải quyết các tranh chấp. Bên cạnh đó đường tình duyên cũng không tốt gặp nhiều trở ngại và lận đận.

Chia sẻ