4 quả báo đau đớn cho kẻ ngoại tình Tà Dâm – Sống Tử Tế

Người xưa có câu: “Vạn ác dâm vi thủ”, ý nói rằng trong vạn cái ác thì tội tà dâm đứng đầu và sẽ phải chịu quả báo nặng nhất.

Và sau đây Sống Tử Tế kể một câu chuyện như sau:
Một cặp vợ chồng vị giám đốc nọ, sống vô cùng hạnh phúc vì gia đình giàu có, con cái ngoan ngoãn…cho tới khi người chồng cặp bồ với người phụ nữ trẻ đẹp hơn vợ mình.

Quý vị đoán xem, phản ứng của người vợ ra sao? Cô vợ nhất quyết không đồng ý ly dị chồng mặc dù anh chồng này đòi ly dị để đến với người tình trẻ đẹp kia. Không chỉ vậy, cô còn ra sức vận động hai bên gia đình khuyên nhủ chồng từ bỏ ý định. Và cô vẫn tiếp tục đóng vai một người vợ đảm, hết lòng vì gia đình.

Sau khoảng 3 năm, anh chồng mất hết mọi thứ từ công ty đến gia đình, giờ tay trắng, còn cô bồ cũng từ bỏ anh để kết hôn.
Quý vị biết vì sao không? Thời gian người vợ trì hoãn việc ly hôn, cô ấy đã âm thầm chuyển hết tài sản của chồng sang tên mình, sau đó chủ động đưa đơn ly hôn. Lúc đó, tài sản đã nằm hết trong tay cô rồi, người chồng mới ngớ ra, phản ứng không kịp nữa rồi. Cô vợ cố gắng kéo dài thời gian nhằm mục đích cho cô bồ phát chán, không hy vọng gì việc giành chồng của người khác, cô bồ dứt áo ra đi và kết hôn với người khác.

Chuyện tưởng đến đó đã kết thúc, ai dè, khi cô bồ kết hôn, cuộc sống đang vui vẻ hạnh phúc thì người vợ liền gửi cho chồng của cô bồ đó bằng chứng việc vợ anh ta đã ngoại tình với vị giám đốc kia. Thế là lại tan tành, cô bồ nhí không còn mặt mũi nào, phải ly hôn người chồng của mình.

Thưa quý vị và các bạn, câu chuyện vừa rồi hoàn toàn có thật, quý vị cũng thấy đấy chuyện ngoại tình vẫn là câu chuyện muôn thuở mà có lẽ thời nào cũng có, bất kể cuộc hôn nhân có hạnh phúc hay không… và quả báo nhãn tiền mà những kẻ cặp bồ, kẻ xen vào hạnh phúc gia đình người khác hoàn toàn có thật.

Hãy cùng Sống Tử Tế liệt kê bốn quả báo đáng sợ, chắc chắn sẽ gặp phải nếu ngoại tình tà dâm. Mời quý vị cùng xem và chiêm nghiệm!

Hậu quả thứ nhất: Gia đình tan nát
Thật ra đây luôn là điều ta có thể nhìn thấy rất rõ ràng trong cuộc sống.
Một khi quyết định bước vào hôn nhân, chúng ta không sống cho chính mình nữa nhưng sống cho phúc lợi của người mình yêu thương. Trước hết, chúng ta sống cho người phối ngẫu, để đem lại hạnh phúc cho người đó, khi có con cái, chúng ta lại thêm trách nhiệm với con cái. Trách nhiệm làm vợ làm chồng cũng như trách nhiệm làm cha mẹ là những trách nhiệm chính yếu trong đời sống của người có gia đình. Khi một người không làm tròn trách nhiệm, không chung thủy với người bạn đời nhưng sống theo cái tôi ích kỷ và ngã vào tội ngoại tình, người đó làm tan nát gia đình và để lại những ảnh hưởng tai hại lâu dài trong cuộc đời những người thân yêu.

Những kẻ ngoại tình thường vì vui thú nhất thời mà phải hối hận suốt đời. Một khi chuyện ngoại tình bại lộ mà họ vẫn không biết quay đầu, chuyện mất đi gia đình là điều đương nhiên.

Những người phản bội hôn nhân thường sẽ không bao giờ có kết cục tốt đẹp là bởi vậy.

Hậu quả thứ hai cả một đời nghèo khổ tật bệnh
Tôi đã gặp nhiều người tướng rất đẹp, đáng nhẽ phải giầu sang phú quý, nhưng lại long đong lận đận suốt cuộc đời. Nhiều người tài giỏi, thông minh xuất chúng nhưng làm gì cũng bại, làm gì cũng chẳng thành, mà chẳng hiểu tại sao…Khi có mặt trên cuộc đời này, hầu hết chúng ta có thể đều đã mang một vận mạng rất tốt đẹp, giầu sang, phú quý. Có thể do vô tình hoặc cố ý phạm vào tội này, mà trong vô hình, bị tước sạch công danh tiền của. Quả báo tội ngoại tình và tà dâm kinh khủng là thế!

Phụ nữ dâm loạn dễ bị ung thư cổ tử cung hoặc ung thư vú. Những điều này đều được ghi chép trong cổ thư. Sách có viết: “Tam tinh thành nhất độc” (nghĩa là: Ba loại tinh dịch sẽ tạo thành một loại độc). Người phụ nữ nào quan hệ lăng loàn, không giữ gìn phẩm tiết thì chính là đang tích độc hại chính mình.

Nhiều thanh niên mới hơn 20 tuổi, bởi tà dâm quá độ mà gặp đủ thứ bệnh tật: Nhiễm trùng đường tiểu, viêm tiền liệt tuyến, lậu, giang mai, thậm chí bệnh AIDS, nhẹ nhất thì cũng là điếc tai, suy thận.

Các cụ nhà ta nói cấm có sai, mọi chuyện tan vỡ đều do ham mê dục vọng mà ra, con ma sắc tình kia đang gây bao nhiễu loạn thế gian. Biết bao gia đình bị hại, bao người cũng phải bỏ mạng vì nó. Người tà dâm phải chịu đầy bệnh tật quấn chặt lấy thân.
Có thể hiện tại họ cảm thấy mình còn khỏe mạnh chẳng qua chỉ là hồi quang phản chiếu của ngọn nến sinh mệnh trước lúc vụt tắt mà thôi. Lúc mà tuổi tráng niên qua đi, họ lập tức trở thành phế nhân, sống một đời dính chặt bên giường bệnh, hít thở có khi cũng là chuyện khó khăn.

Hậu quả thứ ba sự nghiệp thất bại thảm hại
Chuyện này cũng không hiếm quanh ta. Chỉ cần điểm qua mấy câu chuyện nổi trên showbiz cũng tìm được bài học nhãn tiền.
Chúng ta hãy còn nhớ câu chuyện về Diêu Địch, từng là mỹ nhân “Tân hồng lâu mộng”, sự nghiệp lụn bại chỉ vì giật chồng người khác. Một tay hủy hoại đi sự nghiệp chỉ sau một đêm. Nữ diễn viên nhanh chóng bị dư luận tẩy chay, các nhãn hàng hủy hợp đồng và các đạo diễn né tránh, giới truyền thông và cộng đồng mạng cũng gắn cô với cái danh “ác nữ”, “hồ ly tinh” bị ghét nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Đến với nhân tình, cái được thì ít mà mất mát thì nhiều. Dù anh có giỏi giấu giếm đến đâu, có giỏi “chùi mép” đến đâu thì cũng có một ngày sự thật được phơi bày. Hậu quả của ngoại tình luôn sờ sờ trước mắt nhưng hình như một khi đã sa vào đều không biết sợ. Vợ chồng xa cách, ly hôn, con cái đứa sống với cha, đứa với mẹ. Bao nhiêu hạnh phúc, công sức xây dựng đổ biển.

Hậu quả thứ tư người ngoại tình ôm nỗi ân hận hối tiếc đến cuối cuộc đời
Gia đình tan nát, con cái chịu nhiều thiệt thòi, nhưng còn người gây ra đổ vỡ thì sao? Người đó có hạnh phúc vì đã đạt được điều mình mong muốn không? Thực tế cho thấy, những người bỏ vợ bỏ chồng để chạy theo người tình mới có thể hạnh phúc nhưng hạnh phúc đó thường không bền. Người ta nói rằng, một tình yêu bắt đầu với sự phản bội và xây dựng trên gian dối không thể là một tình yêu vững bền.

Thường thường, những người phản bội vợ hay chồng để chạy theo một hình bóng khác sau đó cũng sẽ phản bội người thứ hai để đeo đuổi người khác nữa. Tuy nhiên, điều kinh khủng hơn hết mà những người không chung thủy với vợ với chồng phải đối diện sau này là nỗi ân hận hối tiếc. Đến cuối cuộc đời, khi nhìn lại những gì mình làm, nhìn lại những đau đớn mình đã gây ra cho người thân yêu người ngoại tình sẽ ân hận suốt đời.

Với những người trẻ chưa kết hôn, chuyện tà dâm càng phải thêm cảnh giác nếu không muốn vướng vào nghiệp báo.

Lựa chọn của bạn trong chuyện này sẽ quyết định tương lai của bạn. Nếu có thể tự kiềm chế, ngay thẳng, chính trực, dù không phải là phú hào quấn tiền tỷ trên lưng, thì ít nhất bạn cũng sẽ có một người vợ hiền thục, xinh đẹp, một gia đình hạnh phúc và được ngưỡng mộ.

Chia sẻ