4 điểm hấp dẫn của “Gái Già” khiến đàn ông mê mệt

Với những cô gái còn xuân thì phơi phới thì sự trẻ trung, duyên dáng, xinh đẹp cộng với chút thông minh, ứng xử lễ phép của họ, chắc chắn sẽ làm bao chàng trai “say nắng”.
Nhưng với những người phụ nữ đã lớn tuổi, khi nhan sắc đã dần phai, độ duyên dáng của ngoại hình chắc chắn không còn như thuở đôi mươi, mười tám, thì điều gì ở họ sẽ hấp dẫn cánh mày râu chúng tôi đây? Vâng, sự quyến rũ lúc này sẽ nằm ở khí chất, bản lĩnh cũng như sự từng trải của người phụ nữ các bạn ạ.
Vậy cụ thể 4 điểm hấp dẫn của phụ nữ lớn tuổi khiến đàn ông mê mệt là gì hãy cùng Sống Tử Tế tìm hiểu ngay sau đây.

Thứ 1 hấp dẫn đó là Kinh nghiệm phòng the

Kinh nghiệm và kiến thức phòng the thực sự rất quan trọng để khiến một mối quan hệ trở nên gắn kết hơn. Thay vì ngây thơ hoặc e thẹn ngại ngùng như các cô gái trẻ, cô gái trưởng thành luôn biết cách yêu theo mong muốn của bản thân, khiến cảm xúc của mọi cuộc “yêu” thăng hoa.
Ở họ có những kĩ năng tuyệt vời và điều khiển cảm xúc của cả hai để đưa đến cao trào. Cô gái trưởng thành có nhận thức đúng đắn về sex thay vì coi đó là nghĩa vụ thỏa mãn nhu cầu của đối phương.
Không ít chàng trai đã yêu say đắm, mê mệt không thể dứt ra được trước mạnh lực ân ái từ những người phụ nữ đã lớn tuổi đó các bạn ạ.

Sức hấp dẫn thứ 2 đến từ sự tự tin, bản lĩnh
Tự tin bản lĩnh thể hiện ở sự dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm cũng như giúp người khác đưa ra các giải pháp để vượt qua khủng hoảng. Chính bởi tuổi tác và sự tự tin đó nên “gái già” khiến các chàng trai trẻ tuổi bị chinh phục. Các cô gái đó đều hiểu rõ mình cần gì và có kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu, điều này sẽ khiến cả hai người trở nên thấu hiểu hơn và không ngại chia sẻ cùng nhau những điều giấu kín trong lòng.
Tôi có quen với một cậu em trên mạng xã hội, cậu em này chưa đến 30 nhưng đang rất hạnh phúc với người yêu hơn 8 tuổi. Khi tôi hỏi điều gì ở cô ấy đã hấp dẫn cậu em này thì cậu không ngần ngại cho biết thế này: “Em thực sự rất vui vì có cô ấy luôn sẵn sàng chia sẻ mọi điều.
Thay vì chỉ biết nũng nịu hờn dỗi như các cô gái trẻ thì cô ấy luôn là người đưa ra những giải pháp tuyệt vời hỗ trợ em trong công việc, có hậu phương vững chắc như vậy nên cả công việc và tình cảm đều thật sự rất thuận lợi”.
Vậy đó các bạn, khi thực sự yêu nhau thì tuổi tác không quan trọng, vấn đề là cả hai sẽ chia sẻ được gì cho nhau mới là vấn đề đáng nói.

Điều thứ 3 những người phụ nữ lớn tuổi làm đàn ông mê đắm đó là Biết tiết chế tình cảm
Vâng, thưa các bạn! Thay vì luôn than phiền bạn trai vô tâm chỉ quan tâm công việc như các cô gái trẻ thì một người bạn gái nhiều tuổi luôn biết cách khéo léo để đối phương không cảm thấy phiền phức. Hơn nữa họ không biến mình thành tâm điểm của chàng trai mà biết cách quan tâm, chia sẻ và nhận được sự tôn trọng của đối phương.
Tại sao lại có sự khác biệt này? Là vì cô bạn gái nhiều tuổi từng trải qua cảm giác giận hờn, ghen tuông trong quá khứ mà chẳng đi đến đâu cả. Qua thời gian, họ đã học được sự nhẫn nhịn cho riêng mình. Đến 80% các chàng trai đều bị thu hút bởi các cô gái có tính cách độc lập vì tạo cho họ cảm giác “dễ gần, khó xa”.
Những cô gái lớn tuổi có nhiều trải nghiệm cuộc sống, điều đó khiến họ trở nên quyến rũ một cách bí ẩn. Từ cách nói chuyện, trải nghiệm của cô ấy đều là thứ khiến cánh đàn ông muốn đến gần hơn.

Và điều cuối cùng làm nên đó là sự hấp dẫn từ Tính cách chín chắn
Đa số các chàng trai đều than phiền rất mệt mỏi bởi tính “sớm nắng chiều mưa” của người yêu. Nhưng đối với những phụ nữ lớn tuổi thì hoàn toàn khác, tính cách của họ đã ổn định và lối suy nghĩ cũng đã chín chắn. Họ biết nghĩ trước nghĩ sau, biết cái gì nên hay không nên, biết được điều gì là quan trọng hay không quan trọng. Ví dụ, nếu hồi trẻ họ làm được 10 đồng thì họ tiêu hết cả 10 đồng cho chuyện mua sắm, làm đẹp; còn khi đã có tuổi, họ sẽ mua sắm những thứ thật cần thiết, làm đẹp ở mức độ vừa đủ cho bản thân còn dành ra 3- 4 đồng để tiết kiệm, phòng khi ốm đau, thất nghiệp.
Mặt khác, trong chuyện tình cảm, cũng có lẽ bởi đã từng trải qua những tổn thương trong quá khứ họ trở nên cẩn trọng hơn trong chuyện vấn đề này. Họ tuyệt nhiên không đùa giỡn trên tình cảm của người khác và luôn hướng đến mối quan hệ bền vững thay vì vui đùa.

Chia sẻ